Trà chanh quán – Chơi game trên máy tính

Trà chanh quán – Trên máy tính

Với sự hấp dẫn của trò game này thì khá nhiều game thù muốn chơi online trên chính cái máy tính của hộ và để đáp ứng mong mỏi của giới game thủ bài viết này sẽ giúp các bạn biến trò trà chanh quán trên mobile chạy được trên chiếc máy tính của mình một cách dễ dàng với hình ảnh hướng dẫn trực quan..
>>>Tải trà chanh quán về điên thoại
>>>Hướng dẫn đăng ký nick trà chanh quán

Trà chanh quán được viết trên nền tảng java nếu muốn tham gia vào trò chơi này thì bạn cần phải cài đặt java cho máy tính của bạn.

Bước 1 : Kiểm tra máy tính đã cài java chưa các bạn vào link sau:
http://java.com/en/download/testjava.jsp


Nếu máy tính nào chưa hỗ trợ thì các bạn vào link sau để tải về máy và cài đặt nhé:
http://java.com/en/download/index.jsp
Chỉ vài phút thôi bạn sẽ cài xong java !

Bước 2: Cài phần mềm Kemulator để giả lập điện thoại
Kemulator là phần mềm giúp bạn có thể chơi tất cả những game java trên máy tính của bạn.  Bạn có thể dowload phần mềm này ở đây: Tải Kemulator

Sau khi download xong, bạn chỉ cần giải nén ra một folder là được, không cần cài đặt gì đâu nhé Big Smile

Click vào lên như hình dưới là ok.

Bước 3: Tải trà chanh quán về máy tính.
Sau khi phần mềm hỗ trợ java đã được tải về máy của bạn, hãy nhanh chóng tải trà chanh quán về để chuẩn bị tận hưởng những giây phút thư giãn cực đỉnh cùng bạn bè.
Bạn tải trà chanh quán ở đây:  Tải Quán Trà Chanh
Lưu ý: là nó có 2 cái để bạn chọn download, bạn hãy click vào download  phần tcq.jar mới chạy được.

Bước 4. Load trà chanh quán lên phần mềm đê chơi nàoBig Boss

Bây giờ thì bạn chọn game để chơi bằng cách click vào Midlet và chọn load jar và vào nơi bạn lưu game rồi open nó để mở game. Sau khi load jar nó sẽ ra thế này:


Chọn tên game mà bạn muốn mở, ở đây trà chanh quán bạn download về sẽ có tên tcq, bạn mở nó lên nhé:
Dùng Key Pad để sử dụng Kemulato vì phần mềm Kemulato bạn không thể chơi bằng cách sử dụng các phím trên máy tính được mà bạn phải chơi bằng Keypad. Key Pad giống như màn hình điện thoại của bạn. Để mở Key pad bạn vào View trên Kemulato và chọn Key Pad. Nó sẽ hiện ra một mà hình như sau:

Giờ thì hãy sử dụng Key pad để điền các thông tin đăng nhập cũng như đăng kí. Sử dụng key pad cũng như sử dụng bàn phím điện thoại của bạn, sẽ không khó xài lắm đâu Ha Ha


Giờ thì mọi chuyện đã quá dễ dàng rồi đúng không nào? Nếu đã có tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập và “chinh chiến” thôi, còn bạn nào là mem mới thì chịu khó đăng kí một xíu nhé (đăng kí hoàn toàn miễn phí đấy Furious) bạn nào chưa biết đăng ký ních xem link trên.

Chúc các bạn công !

Trà chanh quán

Comments

  1. hiền hảo says:

    sao lập mãi mà chả được gì cả,toàn bảo là gửi tin nhắn thành công chứ chả thấy chữ đăng kí thành công gì cả,làm đúng như hướng dẫn mà vẫn ko chơi được

  2. hiền hảo says:

    sao lập mãi mà chả được gì cả,toàn bảo là gửi tin nhắn thành công chứ chả thấy chữ đăng kí thành công gì cả,làm đúng như hướng dẫn mà vẫn ko chơi được

Speak Your Mind

*